In lịch bloc 2023 chất lượng – Giới thiệu về sản phẩm bộ lịch bloc

Lịch bloc với kiểu dáng, quy cách độc đáo thu hút nhiều sự lựa chọn từ các Doanh nghiệp. Trong các dịch vụ in lịch tết 2023 thì lịch bloc là sản phẩm được thiết kế theo nguyên bộ lịch. Bao gồm khánh lịch trên, bìa lịch dưới, bloc lịch, hộp đựng và bao đựng. In lịch bloc 2023 là việc lựa chọn mẫu lịch theo chủ đề, kích thước và ép quảng cáo doanh nghiệp lên khánh lịch.

SẢN PHẨM LỊCH BLOC MỚI NHẤT TẠI PHÚ QUÝ

Giới thiệu cụ thể về sản phẩm bộ lịch bloc

Như đã nói ở trên, bộ lịch bloc bao gồm khánh lịch, bìa lịch, bloc lịch, hộp đựng và bao đựng. Các bộ phận tách rời nhau để đựng trong 1 hộp rất gọn và đẹp mắt. Sẽ có bộ ốc được thiết kế phù hợp với từng bộ lịch để gắn khánh lịch, bìa lịch và bloc lịch lại với nhau. Cả bộ sẽ được thiết kế theo cùng 1 chủ đề đồng nhất. Các chủ đề bộ lịch bloc qua các năm chủ yếu lấy cảm hứng từ thiên nhiên, phong cảnh và các ý nghĩa phong thủy.

In lịch bloc 2023 chất lượng
In lịch bloc 2023 chất lượng – Mẫu Lịch bloc 38x54Cm

Các bộ phận của bộ lịch bloc

Bìa lịch có hình chữ nhật phù hợp với kích thước của cuốn bloc, cạnh được cắt bo tạo nên đường nét uyển chuyển, mềm mại cho bộ lịch.

Khánh lịch trên là nơi có nhiều hình ảnh hoa văn độc đáo. Đây cũng là nơi chừa khoảng trống để có thể in ấn, ép kim thông tin quảng cáo của doanh nghiệp. Vị trí này rất bắt mắt và là trung tâm cái nhìn của cuốn lịch. Khánh lịch được cắt khoan tỉ mỉ theo hình hoa văn tỉ mỉ vô cùng sắc sảo, tạo nên sự sang trọng, độc đáo riêng của bộ lịch bloc.

Bloc lịch là cuốn lịch 365 ngày được thiết kế từng ngày trên mỗi tờ lịch theo chủ đề của bộ lịch bloc. Mỗi ngày được trang trí mỗi hình ảnh khác nhau, kèm với đó thường là những câu danh ngôn, châm ngôn, ca dao tục ngữ hay là những mô tả về hình ảnh trong tờ lịch đó. Mỗi ngày trôi qua, mỗi tờ lịch được xé đi là mỗi thông tin khác nhau mà người dùng có thể đọc thêm. Đây cũng là 1 điều thú vị ở mỗi chủ đề của mỗi bộ lịch bloc.

Hộp đựng được in ấn theo công nghệ hiện đại theo hình ảnh của chủ đề chung. Có thiết kế dập nổi rất sang trọng. Bên ngoài là bao đựng bằng giấy hoặc bao vải có quai xách rất gọn và đẹp mắt.

>> Xem Thêm: Mẫu Lịch Tết 2023 – Giới Thiệu Về Các Sản Phẩm Lịch Tại Phú Quý

Lịch bloc siêu đại 20x30Cm
Bộ lịch bloc siêu đại 20x30Cm

Các loại lịch bloc năm 2023

Dịch vụ in lịch bloc 2023 cung cấp các mẫu lịch bloc đa dạng cả về hình ảnh, chủ đề và cả về các kích thước lịch. Tạo nên nhiều sự lựa chọn cho người có nhu cầu. Với nhiều kích thước đi kèm nhiều mức giá khác nhau. Giúp người dùng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Các loại lịch bloc trên thị trường đều có mặt tại Lịch Phú Quý. Có một số loại lịch bloc cơ bản sau:

 • Lịch bloc siêu cực đại đặc biệt: kích thước 38x54Cm
 • Lịch bloc siêu cực đại: kích thước 30x40Cm hoặc 29x41Cm
 • Lịch bloc cực đại: 25x35Cm
 • Lịch bloc siêu đại: 20x30Cm hoặc 20x28Cm
 • Lịch bloc đại đặc biệt: 16x24Cm hoặc 17x24Cm

>>> Món quà in lịch tết 2023 tại TP HCM của Phú Quý

Lựa chọn phương pháp in lịch bloc 2023

Lịch bloc với kiểu dáng sang trọng, độc đáo với hàng ngàn mẫu lịch mỗi năm để các đơn vị lựa chọn. Đây vừa là món quà ý nghĩa vừa là phương tiện quảng cáo, truyền tải thông tin 1 cách hiệu quả xuyên suốt 1 năm sử dụng.

In lịch bloc 2023 theo mẫu thị trường có sẵn

Mỗi bộ lịch bloc đều có 1 phần trống chừa sẵn trên khánh lịch để ép kim thông tin quảng cáo. Phần ép kim này sẽ có 1 số hạn chế như sau:

 • Nội dung chỉ được gói gọn trong 1 khung đã được chừa sẵn
 • Màu ép kim chỉ được chọn trong bảng màu nhũ kim có sẵn
 • Hạn chế về số lượng màu ép lên khánh lịch. Vì thế đa phần các đơn vị lựa chọn chuyển về 1 màu nhũ vàng hoặc bạc mà không thể hiện được đúng màu logo thực tế của mình.

Bên cạnh đó, phương pháp này có ưu điểm là có thể lựa chọn mẫu, duyệt mẫu 1 cách nhanh chóng, làm hàng trong thời gian ngắn có thể vài ngày.

Bloc Cực Đại 25x35Cm – Chiêu Tài Tấn Bảo
Bloc Cực Đại 25x35Cm – Chiêu Tài Tấn Bảo

In lịch bloc 2023 theo mẫu độc quyền

Một số đơn vị mong muốn thể hiện bản thân nhiều hơn. Đưa được nhiều thông tin đến với người nhận hơn. Vì thế sẽ lựa chọn phương pháp in lịch độc quyền. Đối với lịch bloc thì việc in độc quyền không phải là in lại hoàn toàn bộ lịch. Nó chỉ đơn giản là làm lại khánh lịch, bìa lịch hay có chỗ còn thay cả hộp lịch, bao đựng. Nhưng riêng bloc lịch thì vẫn sẽ sử dụng theo mẫu thị trường có sẵn. Bởi lẻ cuốn bloc 365 ngày muốn in riêng thì cần phải đặt 1 số lượng rất lớn mới được.

Đa phần các đơn vị lựa chọn làm lại phần khánh lịch ở trên. Vì đây là trọng điểm ánh nhìn khi cuốn lịch được treo lên. Và nó theo xuyên suốt 1 năm sử dụng. Một số đơn vị thì còn tùy chỉnh thêm phần hộp đựng, bao đựng để tăng thêm sự độc đáo. Bên cạnh đó hình ảnh thương hiệu dễ dàng truyền bá rộng rãi hơn nữa. Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in lịch bloc 2023 độc quyền:

 • Có thể tùy chỉnh thiết kế cả khánh lịch, hoặc thêm hộp lịch, bao đựng theo thiết kế riêng của doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là bạn có quyền đưa hình ảnh hay bất cứ màu sắc nào mà mình muốn.
 • Giúp Doanh nghiệp đưa nhiều thông tin đến mọi người hơn. Cũng như tăng thêm sự gần gũi giữa các sản phẩm doanh nghiệp đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, 1 số nhược điểm mà phương pháp này mang lại:

 • Giá thành cao hơn nhiều so với việc in lịch bloc thị trường
 • Phải đặt in từ rất sớm vì thời gian thiết kế, duyệt mẫu và in ấn gia công lại lâu hơn nhiều.

Sự hỗ trợ từ Phú Quý với dịch vụ in lịch bloc 2023

Lịch Phú Quý là đơn vị cung cấp các sản phẩm lịch tết 2023 chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ thiết kế và nhân công lành nghề. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên món quà cuối năm chất lượng và ý nghĩa nhất. Những cuốn lịch bloc in thông tin doanh nghiệp sẽ giúp bạn gửi lời tri ân cuối năm cũng như gắn kết với khách hàng nhiều hơn.

Dịch vụ in lịch bloc 2023, in lịch bloc độc quyền là những nội dung nhận được sự quan tâm từ nhiều đơn vị. Bài viết sẽ giúp bạn nắm rõ về sản phẩm bộ lịch bloc để có những quyết định tốt nhất. Trong sự lựa chọn cho mình loại lịch bloc phù hợp cũng như phương pháp in hiệu quả.

Cùng xem nhiều mẫu lịch hơn tại trang web của chúng tôi để lựa chọn mẫu lịch cho mình

Siêu Thị Lịch Tết hoặc Lịch Tết Phú Quý

Tất cả các sản phẩm lịch đều được đầu tư rất kĩ càng. Liên hệ với Phú Quý để được tư vấn tốt nhất và nhận mức giá tốt trên thị trường.

Thông tin liên hệ

Điện thoại/Zalo: 0905.550.311 – 0935.181.377

Email: lichphuquy@gmail.com

Địa chỉ VP: 13 Đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *